Quá trình hình thành

CỦA THE ENGLISH BANK
ĐẾN NAY

– The English Bank ra đời, được công nhận bởi tính hiệu quả & độ thực dụng trong việc học Anh ngữ.
– The English Bank hiện có 4 Chi nhánh tại TP.HCM, Pleiku, Bà Rịa – Vũng Tàu
– Hệ thống đang chính thức phát triển & mở rộng tại Việt Nam.

2017

– Triển khai mô hình Ngân hàng Anh ngữ tại Việt Nam.
– Khiêm tốn & cầu thị nhận phản hồi từ những khách hàng đầu tiên và không ngừng chỉnh sửa hoàn thiện.

2007

– Tiến hành nghiên cứu, biên soạn BỘ TÀI LIỆU và QUY TRÌNH ỨNG DỤNG Anh Ngữ đạt hiệu quả thực dụng cao trong thời gian ngắn.
– Áp dụng lần đầu đối với người nhập cư tại Mỹ và Canada.


KHỞI NGUỒN Ý TƯỞNG

Bắt nguồn từ những mong muốn:


Tìm cho người Việt một phương pháp học tiếng Anh thực dụng hiệu quả nhất có thể: Ứng dụng vào những kỳ thi cần tiếng Anh (TOEIC, Ielts) & Sử dụng được ngay vào tình huống thực tế trong cuộc sống.

The English Bank – Mô hình Anh ngữ thực dụng ra đời là giải pháp cho những ai có nhu cầu cần hoặc ở tình trạng khủng hoảng tiếng Anh do nhu cầu học tập công việc, cuộc sống hàng ngày, du lịch & muốn sử dung tiếng Anh được ngay trong ngày đầu tiên học.


NGÂN HÀNG TIẾNG ANH THỰC DỤNG

Mô hình học độc đáo đem lại hiệu quả ứng dụng nhanh chóng


Chỉ duy nhất tại Ngân hàng Anh ngữ The English Bank, các Giao Dịch tiếng Anh được thực hiện giữa các Giao Dịch Viên và Khách Hàng theo Quy trình ứng dụng độc quyền nhằm đem lại hiệu quả thực dụng trong từng giao dịch.

Mô hình Ngân hàng Anh ngữ thực dụng đem lại hiệu quả thấy ngay sau Giao Dịch đầu tiên: Khách Hàng dễ dàng ghi nhớ được 20-60 từ vựng trong 15-30 phút học theo tài liệu độc quyền. Bên cạnh đó, quá trình tương tác chỉnh sửa trực tiếp cùng các Giao Dịch Viên giúp Khách Hàng giải quyết từng vấn đề và cải thiện nhanh chóng cả 4 kĩ năng trong 1 lần Giao Dịch.

The English Bank mở ra kỳ vọng cho những người có nhu cầu giao tiếp quốc tế, phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của từng cá nhân.


TẦM NHÌN


The English Bank – Ngân hàng tiếng Anh thực dụng đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang những trải nghiệm học tiếng Anh thiết thực, ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống đến 30 tỉnh thành trên cả nước và là sự lựa chọn hàng đầu cho trẻ em và người trưởng thành Việt Nam vào năm 2025.


SỨ MỆNH


Thông qua mô hình Ngân hàng Anh ngữ thực dụng, The English Bank là nơi cung cấp giải pháp ứng dung ngôn ngữ toàn cầu giúp sinh viên, người đi làm có nhu cầu giao tiếp quốc tế có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, tương tự như cách tiếng Anh được sử dụng ở một đất nước phát triển như Singapore.


ĐĂNG KÝ NGAY VỚI GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Không nhận Khách Hàng chưa qua trải nghiệm!
0777 042 597