GÓI CÁC GIAO DỊCH ỨNG DỤNG CAO

Các Gói Giao Dịch luôn đề cao tính thực dụng và kết quả tại The English Bankgiúp các Khách Hàng thực hiện đồng thời 2 mục tiêu:
01.
Cải thiện cùng lúc 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết qua mỗi Giao Dịch để dễ dàng vượt qua các kỳ thi TOEIC, IELTS,… và ứng dụng được trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
02.
Nâng cao khả năng ghi nhớ 20-60 từ vựng trong thời gian 15-30 phút trong mỗi Giao Dịch và cải thiện khả năng giao tiếp, giúp Khách Hàng tự tin NÓI tiếng Anh NGAY trong NGÀY ĐẦU TIÊN Giao Dịch.

Dù bạn đang ở cấp độ nào, các Gói Giao Dịch theo hình thức Giao Dịch tại Ngân Hàng của The English Bank đều có thể giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất với kết quả cao nhất.


GIAO DỊCH ANH VĂN GIAO TIẾP


Mô hình Ngân hàng Tiếng Anh thực dụng thực hiện các Giao Dịch riêng cho từng Khách Hàng nhằm:
– Tối ưu hình thức tương tác, giúp Khách Hàng thực hành chuyên sâu với các Giao Dịch Viên Anh ngữ nắm vững quy trình và phương pháp thực dụng.
– Xác định rõ điểm mạnh – yếu của mỗi Khách Hàng và tập trung giúp Khách Hàng giải quyết các vấn đề cốt lõi.
– Giúp Khách Hàng kích hoạt toàn bộ kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và ghi nhớ 20 – 60 từ vựng trong 15 – 30 phút thông qua các chủ đề đa dạng: Nghề Nghiệp, Đời sống hàng ngày, Giải trí và các chủ đề học thuật khác.
– Học Viên ứng dụng ngay vào thực hành giao tiếp, phát huy phản xạ nghe nói tự nhiên ngay sau mỗi Giao Dịch.

Áp dụng Mô hình Ngân hàng Tiếng Anh thực dụng giúp The English Bank hoàn thiện những hạn chế của hiện trạng đào tạo Anh ngữ hiện nay, mang đến hiêu quả ứng dụng ngay lập tức dành cho mọi trình độ và mọi độ tuổi từ 2.5 – 65 tuổi.


GIAO DỊCH TOEIC


Tại The English Bank, Học Viên không chỉ luyện tập để đối phó với kỳ thi mà còn nắm vững phương pháp học tiếng Anh thông qua mỗi Giao Dịch.
– Cải thiện nhanh kiến thức nền tảng tốt nhất từ ngữ pháp, từ vựng, phát âm,.… theo trình độ từng cá nhân, tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC.
– The English Bank ứng dụng mô hình Ngân hàng Tiếng Anh thực dụng hiện đại, giúp Khách Hàng chinh phục cả 2 loại chứng chỉ hiện tại là TOIEC 2 kỹ năng và TOIEC 4 kỹ năng trong thời gian ngắn với kết quả cao nhất có thể.


GIAO DỊCH IELTS


Với mô hình Ngân hàng Tiếng Anh thực dụng hiệu quả ngay từ Giao Dịch đầu tiên, The English Bank nhanh chóng giúp Học Viên:
– Phát triển 4 kỹ năng nền tảng, cải thiện khả năng giao tiếp và thực hành Viết thông qua tương tác trực tiếp cùng các Giao Dịch Viên Anh ngữ. Các hoạt động tương tác chéo giúp Học Viên có môi trường tốt nhất để trao đổi bài học, thực hành và nhận sự trợ giúp ngay từ các Giao Dịch Viên.
– Ứng dụng English Bankvina & sự hỗ trợ trực tuyến qua các nền tảng giao tiếp có sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác Anh ngữ 7 ngày trong tuần tại bất cứ đâu, chuẩn bị kiến thức đầy đủ và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thật.
– Với các giá trị THẬT đem lại, The English Bank là nơi giúp Khách Hàng có năng lực thật để chinh phục chứng chỉ giàu tính học thuật như IELTS.


GIAO DỊCH TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP


Với các Doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện trình độ Anh ngữ trong bộ máy, The EB hỗ trợ:
– Tư vấn và thiết kế Gói Giao Dịch cho từng tổ chức, theo yêu cầu của Doanh nghiệp và đặc thù của ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.
– Ứng dụng phương pháp học độc quyền FOUNDARIGE nhằm giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả nhanh nhất, TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ – ÁP DỤNG NGAY TRONG CÔNG VIỆC.


GIAO DỊCH STARTERS, MOVERS, FLYERS


Gói Giao Dịch Starters, Movers, Flyers – chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học – nằm trong chương trình Cambridge English. Với phương pháp học Anh ngữ thực dụng, The English Bank giúp các Học Viên nhí:
– Tiếp xúc, phát triển các kỹ năng một cách tự tin hơn theo từng tiến độ cụ thể. Định hướng cho Học Viên có cách tiếp cận đúng đắn nhất để chinh phục các chứng chỉ chứ không chỉ là luyện thi.
– Giúp Học Viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và làm quen với kỳ thi, giảm áp lực trong quá trình làm bài thi. Sau mỗi Giao Dịch, Học Viên có thể cải thiện khả năng giao tiếp, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói, giao tiếp tự tin và mạnh dạn hơn để đạt được kết quả tốt trong phần thi Speaking.


GIAO DỊCH ANH VĂN THIẾU NHI


MÔ HÌNH THE GLOBAL VIETKIDS – TRẺ EM VIỆT HỘI NHẬP

Mô hình học ngôn ngữ thực dụng mới lạ dành cho độ tuổi 3 – 8 tuổi.

1/ HÌNH THỨC MỚI LẠ NHẤT THỊ TRƯỜNG
– “Chuyến tham quan” (Tour) thay thế cho “Bài học” (Lesson)
– “Hướng dẫn viên Anh ngữ” (Tour Guide) thay thế cho “Giáo viên Anh ngữ” (English Teacher)
– Trẻ được học tiếng Anh bằng mô hình tham quan độc đáo và trực quan, gia tăng sự hứng thú cho bé.

2/ NHỚ TỪ NHANH QUA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ
Với mô hình tương tác 3D miêu tả thực tế cuộc sống quen thuộc xoay quanh các chủ đề gần gũi như Trường Học, Làng Quê, Động Vật,…, bé 2.5 – 8 tuổi có thể chủ động sử dụng khoảng 800 – 4000 từ vựng và nghe – hiểu thụ động được 20,000 đến 60,000 từ sau mỗi Gói Giao Dịch.

3/ ỨNG DỤNG NGAY SAU MỖI BÀI HỌC
– Với quy trình tương khoa học phù hợp độ tuổi,bé dễ dàng ứng dụng kiến thức vào tình huống thực tế cuộc sống và học đường trong hiện tại cũng như suốt những năm sau này.
– Mô hình tiếng Anh thực dụng duy nhất tại Việt Nam giúp bé học Anh ngữ hiệu quả, phát triển tư duy đa giác quan trong một môi trường mở tự do và không có áp lực.


ĐĂNG KÝ NGAY VỚI GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Không nhận Khách Hàng chưa qua trải nghiệm!
0777 042 597